Danh sách kênh truyền hình FPT Play Box dành cho bạn

Danh sách kênh truyền hình FPT Play Box là nơi giúp bạn tìm kiếm được những kênh truyền hình yêu thích, phù hợp với các thành viên trong gia đình của. Trước khi bạn muốn lắp đặt gói cước của truyền hình FPT Play Box hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích mà bạn có được do gói cước này đem lại nhé.

Kênh truyền hình FPT Play Box và những lợi ích 

FPT Play Box hay còn được gọi là TV Box, là một thiết bị điện tử được gắn với hệ thống tivi giúp bạn có thể xem được hơn 150 kênh truyền hình, giải trí và lướt web bằng tivi… Với thiết kế mang tính nhỏ gọn và thông minh, Play Box giúp cho việc lắp đặt vô cùng gọn gàng.

Với mục đích biến một chiếc tivi thông thường thành một chiếc tivi thông minh, sau khi lắp đặt FPT Play Box bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tính năng vượt trội mà Smart TV mới có ngay chiếc tivi cũ của mình. FPT Play Box tương thích với rất nhiều loại tivi, kể cả những loại có từ thập niên 90 của thế kỷ XX. Đây sẽ là một trong những bước đột phá về công nghệ, một trải nghiệm tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

Danh sách kênh truyền hình FPT Play Box

Sau khi lắp đặt thiết bị FPT Play Box cho chiếc tivi cũ của gia đình mình, bạn sẽ được sở hữu danh sách các kênh truyền hình đang dạng, phong phú. Trong đó, bạn sẽ có những kênh miễn phí và gói kênh thu phí, tùy theo lựa chọn của bạn.

Các gói kênh miễn phí

Sau khi lắp đặt, các gói kênh truyền hình miễn phí đủ khiến cho bạn xem hoài không hết. Những gói kênh này có nội dung phong phú, đa dạng từ tin tức, giải trí, gameshow cho đến các thể loại phim từ cổ trang cho đến hiện đại, từ trong nước cho đến nước ngoài…

Với 96 kênh được miễn phí hoàn toàn sau lắp đặt, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc để dành một số tiền lớn để mua và hòa mạng một chiếc Smart TV. Bên cạnh đó, các kênh truyền hình đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt giúp bạn không còn lo lắng việc con trẻ mở “vô tình” bấm mở những trang bạo lực, không lành mạnh trên internet.

Các gói kênh thu phí

Nếu gia đình bạn là người yêu thích các chương trình giải trí trong và ngoài nước hay các giải bóng đá ngoại hạng đặc sắc mang tầm cỡ quốc tế thì nên cân nhắc việc lắp đặt thêm gói cước có thu phí. Phí thu khi bạn lắp đặt FPT Play Box phù hợp với nguồn thu nhập của nhiều gia đình và rẻ hơn rất nhiều so với nhiều dịch vụ khác. Có hai loại thu phí như sau:

Khi lắp đặt gói cước này  bạn sẽ được trải nghiệm thêm 63 kênh giải trí nâng cao. Với các nhóm kênh truyền hình HD của VTV, HTVC, HTV vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thức thêm các truyền hình gameshow ấn tượng, những bộ phim nước ngoài đang hot, những kênh thể thao đặc sắc được cập nhật liên tục và mới nhất.

Nếu gia đình bạn đang có con trẻ từ nhỏ tuổi cho đến dậy thì, gói cước này sẽ vô cùng phù hợp dành cho các bé. Bên trong gói cước, bạn sẽ dễ dàng tìm được các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, những kênh khám phá cuộc sống hữu ích giúp trẻ nhỏ có cơ hội giải trí và phát triển trí não một cách tốt nhất.

Chi phí để bạn mua thêm gói kênh giải trí của FPT Play Box rất phù hợp với mức sống của đại đa số người lao động. Bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều nếu lựa fpttphcm.vn chọn gói cước dài hạn. Chi phí dành cho gói cước kênh giải trí nâng cao tại để bạn tham khảo như sau:

 • Gói cước sử dụng cho 01 tháng: 50.000 VN.
 • Gói cước sử dụng cho 02 tháng: 100.000 VNĐ.
 • Gói cước sử dụng cho 04 tháng: 200.000 VNĐ.
 • Gói cước sử dụng cho 12 tháng (1 năm): 500.000 VNĐ.

Gói cước kênh K+

04 gói trong kênh K+ là nơi tổng hợp nhiều nội dung đặc sắc hấp dẫn. Các nội dung chương trình của kênh K+ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp như sau:

 • Kênh K+1 HD: Chứa nội dung phim truyện tổng hợp và các giải đấu lớn;
 • Kênh K+PC HD: Chứa nội dung giải trí tổng hợp như âm nhạc, thể thao, phim truyện… dành cho giới trẻ;
 • Kênh K+PM HD: Chứa nội dung tổng hợp đặc sắc về mảng giải trí dành cho nam giới;
 • Kênh K+NS HD: Chứa nội dung tổng hợp về các mảng của sức khỏe, đời sống

Sở hữu lượng thông tin lớn, đặc sắc phong phú, mức giá bạn dành sở hữu gói K+ không hề lớn. Tùy vào gói cước sử dụng mà bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau. Sau đây là mức dành cho các gói cước K+ khi bạn lắp đặt tại https://fpthcm.vn:

 • Gói cước sử dụng cho 01 tháng: 125.000 VNĐ.
 • Gói cước sử dụng cho 03 tháng: 375.000 VNĐ.
 • Gói cước sử dụng cho 04 tháng: 500.000 VNĐ.
 • Gói cước sử dụng cho 06 tháng: 750.000 VNĐ.

Lắp đặt gói K+ bạn sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở nhiều lĩnh vực trong đó có thể thao quốc tế

Sau khi xem qua về danh sách kênh truyền hình FPT Play Box bạn đã sẵn sàng biến chiếc tivi đời cũ nhà mình thành một chiếc tivi Smart đời mới chưa. Nếu đã sẵn sàng, hãy liên hệ với chúng tôi fpttphcm.vn hoặc gọi đến số điện thoại 0901.888.702 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *