Tính năng truyền hình FPT không giới hạn dành cho mọi nhà

Bắt kịp xu hướng hiện đại với nền công nghệ ngày càng phát triển, truyền hình FPT đem đến trải nghiệm tuyệt vời trên chính chiếc TV của mỗi khách hàng. Việc sở hữu truyền hình FPT sẽ giúp TV nhà bạn có những tính năng vượt trội từ lướt web, youtube, xem phim,…Vậy cụ thể những tính năng truyền hình FPT là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Tính năng truyền hình FPT

Truyền hình FPT là cái tên không còn xa lạ và đã trở thành một người bạn thân thiết của nhiều gia đình trên cả 63 tỉnh thành Việt Nam. Trên nền tảng âm thành 5.0 cùng việc cập nhật liên tục, truyền hình FPT sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Không chỉ lướt web, Youtube hay xem những bộ phim truyền hình với hàng chục bộ mới lạ, đặc sắc,… những tính năng truyền hình FPT ngày nay sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng. Cùng tìm hiểu ngay những tính năng đó ngay sau đây.

Tính năng giám sát trẻ em

Việc kiểm soát thời lượng xem TV của con em là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Xem TV quá nhiều có thể ảnh hưởng xấu đến sự phát triển trí tuệ và các vấn đề khác của con trẻ. Tính năng truyền hình FPT có thể cho bạn giám sát trẻ em thông qua phím “Khóa”, vừa kiểm soát được nội dung và thời lượng xem TV của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng tính năng giám sát trẻ em:

 • Dùng điều khiển, sau đó nhấn phím Home.
 • Chọn Cài đặt.
 • Chọn tính năng giám sát trẻ em trong các tính năng hiện lên.
 • Tùy theo mong muốn, bạn thiết lập tiêu chí khóa.
 • Đặt mật khẩu cho tính năng.

Tính năng EPG

Tính năng EPG hay còn gọi là Lịch phát sóng điện tử, một chức năng cực kỳ tiện lợi và hữu ích. Đặc biệt là đối với những người bận rộn hay những người thường quên lịch phát sóng các chương trình yêu thích.

Không cần phải tra  cứu hay ghi chép lại lịch phát sóng các chương trình yêu thích. Tính năng truyền hình EPG của FPT sẽ giúp bạn hiển thị lịch phát sóng cập nhật liên tục với cách sắp xếp thông minh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay đặt nhắc nhở để không bỏ sót bất kỳ chương trình yêu thích nào.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bấm chọn Menu ngay tại kênh truyền hình đang xem.
 • Chọn Lịch phát sóng điện tử.
 • Cuối cùng, bấm OK.

Tính năng xem lại

Đối với những người bận rộn, việc lệ thuộc vào khung giờ phát sóng gây bất tiện trong việc theo dõi các chương trình. Với tính năng xem lại, trong vòng 48h, bạn vẫn có thể xem lại các chương trình mình đã bỏ lỡ thông qua tính năng truyền hình FPT này.

Hướng dẫn cài đặt tính năng xem lại:

 • Bấm chọn Menu tại kênh có hiển thị tính năng xem lại (đồng hồ).
 • Chọn Tính năng xem lại, sau đó bấm OK.
 • Chọn Chương trình muốn xem lại, sau đó bấm OK.

Tính năng danh sách kênh cá nhân

Trên hơn 150 kênh hiện có trên truyền hình FPT, rất mất thời gian để tìm ra những kênh yêu thích của khách hàng. Chính vì vậy, tính năng này giúp tổng hợp ra 30 kênh được người dùng xem nhiều và đặt lên vị trí đầu bảng trong Danh sách kênh. Người dùng cũng có thể tự thêm vào kênh yêu thích vào danh sách này.

Tính năng tùy chỉnh cao

Đối với những con dân “nghiện phim”, tính năng này sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho phim ảnh. Bằng cách cho lựa chọn thay đổi giữa thuyết minh gốc và các thuyết minh khác, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước và vị trí của phụ đề để xem phim một cách thoải mái nhất.

Tính năng PIP & MOSAIC

Phiên bản mới nhất của FPT đã xuất hiện tính năng có thể nói là “xa xỉ”, khi bạn có thể theo dõi 2 đến 16 kênh cùng một lần mà không phải chuyển đổi qua lại. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Bảng giá truyền hình FPT 

Để chọn được gói truyền hình FPT phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

(giá chưa bao gồm VAT 10%)

Tên gói cước Đặc điểmGiá
Gói cơ bản180 kênh truyền hình FPT đặc sắc với 6 kênh chuẩn HD
Xem miễn phí: Phim truyện (của FPT), Thể thao, Thiếu nhi, Giải trí, Nhạc số, KaraTivi, Ứng dụng.
80.000 – 100.000 VNĐ/tháng
Gói đặc sắcBao gồm gói cơ bản, thêm vào đó là 16 kênh truyền hình của trong nước và ngoài nước, tổng số 173 kênh (trong đó có 63 kênh HD)30.000 VNĐ/tháng
K+ HDBao gồm 4 kênh HD
K+1 HD
K+NS HD
K+PM HD
K+PC HD
175.000 VNĐ/tháng
DanetKhám phá các bộ phim điện ảnh cực kỳ hấp dẫn được cập nhật liên tục từ Việt Nam và thế giới.
Cho phép bạn tự chọn lựa phim yêu thích của mình, không giới hạn.
12.000 – 50.000 VNĐ/tháng.
FIM+Đem đến cho bạn dịch vụ phim sở hữu bản quyền chiếu rạp Việt Nam, quốc tế, các series phim, truyền hình nổi tiếng nhiều nước và liên tục được bổ sung hằng ngày.
Dịch vụ hỗ trợ cho bạn phụ đề cả tiếng Việt, tiếng Anh chuẩn.
20.000 – 50.000 VNĐ/tháng

Trên đây là những thông tin về tính năng truyền hình FPT. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *